Chém chết hàng xóm vì bụi xưởng mộc bay vào nhà

Thứ Bảy, 20/07/2019 15:34  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Từ ngày có xưởng mộc, gia đình ông Đào Trí Khiêm và Lê Văn Thêm ở huyện Thường Tín, Hà Nội thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì ô nhiễm. Đỉnh điểm của mâu thuẫn, Khiêm đã dùng dao đâm chết hàng xóm của mình.

Chiều 20-7, ông Lưu Tuấn Hiệp, Bí thư xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, Hà Nội xác nhận với phóng viên trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng do mâu thuẫn hàng xóm với nhau.

Nạn nhân bị đâm chết là ông ông Lê Văn Thêm (67 tuổi, trú tại địa bàn xã Thống Nhất). Nghi phạm được xác định là Đào Trí Khiêm (44 tuổi, hàng xóm nhà ông Thêm).

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 6 giờ ngày 20-7 tại thôn Bộ Đầu, xã Thống Nhất. Thời điểm trên, người dân địa phương nghe tiếng chửi nhau của ông Thêm và Đào Trí Khiêm.

Khu vực nơi xảy ra án mạng.

Trong lúc cãi vã, Khiêm bất ngờ dùng dao nhọn đâm vào vùng ngực khiến ông Thêm tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Khiêm đã bị Công an huyện Thường Tín bắt giữ ngay sau đó. 

Bước đầu xác định nguyên nhân dẫn tới án mạng là do từ ngày có xưởng mộc, hai bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích vì bụi của xưởng mộc và tiếng ồn gây ảnh hưởng đến gia đình anh Khiêm. Không thể dung hòa mâu thuẫn, trong lúc nóng giận, Khiêm đã sát hại hàng xóm của mình.

Hiện các đơn vị chức năng của Công an thành phố Hà Nội đã về phối hợp với Công an huyện Thường Tín điều tra vụ án.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang