Chém chết “người tình” của em dâu vì hẹn nhau tâm sự

Thứ Bảy, 21/07/2018 07:15  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Không chấp nhận mối quan hệ của em dâu với người cùng thôn sau khi em trai qua đời, Nguyễn Văn Thanh đã xuống tay sát hại “người tình” của chị này.

Công an huyện Quốc Oai - Hà Nội vẫn đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.Hà Nội điều tra vụ án sát hại anh Nguyễn Văn T. (SN 1982, trú xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai).

Nghi phạm sát hại anh T. là ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1966, trú xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội). Nguyên nhân bước đầu dẫn tới án mạng được xác định là anh T. và em dâu ông Thanh có quan hệ tình cảm và không được nhà chồng ủng hộ.

Được biết, em trai ông Thanh kết hôn với chị Nguyễn Thị H. và sinh được 3 người con. Khoảng 1 năm trước, em trai ông Thanh chẳng may lâm bệnh qua đời, chị H một mình chăm sóc 3 người con.

Thời gian gần đây, chị H. có quan hệ tình cảm với anh T. Tuy nhiên, mối quan hệ của chị H. với anh T. không nhận được sự ủng hộ của gia đình người chồng quá cố.

Lãnh đạo Công an xã Sài Sơn cho biết, mối quan hệ giữa anh T. và chị H. không trái pháp luật bởi anh T. có vợ nhưng đã ly hôn, còn chị H. thì góa chồng.

Tối 13-7, chị H. và anh T. hẹn nhau tâm sự. Sau đó, ông Thanh bắt gặp và có lời qua tiếng lại với anh T. Trong lúc nóng giận, ông Thanh đã cầm dao đâm anh T. trúng ngực tử vong.

Được biết, ở địa phương, ông Thanh là người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự. Vợ chồng Thanh làm nông nghiệp, kinh tế không khá giả và đang chăm sóc bố mẹ già.

“Sau khi gây án, Thanh tới cơ quan công an đầu thú”, lãnh đạo Công an xã Sài Sơn nói.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang