Chém vợ hờ tử vong vì bị đuổi đi mà chỉ cho... 10 triệu đồng

Chủ Nhật, 21/10/2018 18:47

|

(CAO) Bực tức vì bị bà H. đuổi đi mà chỉ cho có 10 triệu đồng, đòi thêm 1 tấn cà phê nhưng bà H. không cho nên Bình đã dùng dao chém liên tiếp vào người bà H. khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 21-10, tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Đặng Bình (SN 1962, ngụ thôn 5, xã Ea Khal, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, năm 2011 Bình và bà B.T.H. (SN 1967) chung sống với nhau như vợ chồng tại thôn 5, xã Ea Khal, huyện Ea H’Leo nhưng không đăng ký kết hôn. Đến cuối tháng 3-2018, hai người xảy ra mâu thuẫn nên bà H. đưa cho Bình 10 triệu đồng và yêu cầu Bình ra khỏi nhà.

Bình tại cơ quan công an

Khoảng 21 giờ ngày 15-5-2018, bực tức việc bà H. đưa ít tiền nên Bình lấy một con dao chạy xe máy đến nhà bà H. Tại đây, Bình nói ở nhà bà H. đã 7 năm, lao động vất vả nhưng chỉ cho 10 triệu đồng là quá ít và đòi bà H. phải cho thêm 1 tấn cà phê nhưng bà H. không đồng ý. Sau đó, 2 bên xảy ra cự cãi, Bình dùng dao chém nhiều nhát vào người bà H.. Bà này đã tìm mọi cách giằng co và cả hai lôi kéo nhau ra ngoài sân.

Tại đây, Bình đẩy bà H. ra rồi tiếp tục dùng dao chém một nhát vào vùng cổ khiến nạn nhân gục xuống sân. Sau khi gây án, Bình bỏ trốn khỏi hiện trường. Phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng đưa bà H. đi Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Đến ngày 17-5-2018, Bình ra Công an huyện Ea H’Leo đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang