Nghệ An:

Cụ bà U57 thuê côn đồ đánh đập, cắt tóc ‘tình địch’ với giá 3 triệu đồng

Thứ Ba, 23/08/2016 00:11  | Văn Tình

|

(CAO) Bực tức vì chồng cặp bồ với một cô gái nhỏ tuổi, bà Tuyết đã thuê 3 đối tượng côn đồ đến đánh đập, cắt tóc, làm nhục tình địch với giá 3 triệu đồng.

Ngày 22-8-2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Vinh (Nghệ An), cho biết đơn vị vừa tiến hành bắt bà Tạ Thị Tuyết (SN 1959, trú xã Nghi Kim, TP. Vinh), Lưu Viết Bền (SN 1980, trú xã Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An), Nguyễn Văn Tuấn (SN 1989, trú phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) và Nguyễn Viết Đàn (SN 1991, trú xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về hành vi “Làm nhục người khác” và “Cướp tài sản”.

Theo cơ quan điều tra, thời gian qua, bà Tuyết phát hiện chồng mình là ông H. (SN 1954) có quan hệ tình cảm và sắp có con chung với cô Đ.T.T. (SN 1997, quê ở huyện Nghĩa Đàn, tạm trú tại phường Nghi Phú, TP. Vinh). Sau nhiều lần khuyên chồng thay đổi bất thành, bà Tuyết tìm gặp cô T. để nói chuyện nhưng vẫn không có kết quả gì.

Bà Tạ Thị Tuyết

Quá bức xúc, ngày 10-8-2016, bà Tuyết tìm gặp Lưu Viết Bền rồi đặt vấn đề thuê đối tượng này đánh dằn mặt và làm nhục “tình địch” với giá 3 triệu đồng. Theo đó, Bền phải cắt tóc, xé quần áo, đánh chị T. sảy thai rồi quay clip đưa lại cho bà Tuyết làm bằng chứng.

Bền rủ thêm hai đối tượng khác là Nguyễn Văn Tuấn và Nguyễn Viết Đàn cùng tham gia. Ngày 11-8-2016, Bền, Tuấn và Đàn thuê xe taxi đến phòng trọ chị T. Trước khi đi, bà Tuyết “tạm ứng” cho chúng 1,3 triệu đồng, còn 1,7 triệu đồng bà Tuyết hứa thanh toán đầy đủ khi xong việc.

Khi thấy các đối tượng bặm trợn xông vào phòng, chị T. lấy điện thoại di động để gọi cầu cứu. Lập tức, các đối tượng cướp chiếc điện thoại, kéo tóc của nạn nhân cắt nham nhở.

Sau khi hành xử xong, chúng lấy điện thoại di động ra chụp ảnh về làm bằng chứng với bà Tuyết. Tuy nhiên, khi đưa bằng chứng để đòi tiền, bà Tuyết chỉ trả thêm cho chúng 1 triệu đồng, số còn lại xin khất nợ.

Ba đối tượng đánh ghen thuê

Chị T. sau đó đã làm đơn gửi lên Công an TP. Vinh. Nhận được đơn thư, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Vinh đã tiến hành xác minh, điều tra và nhanh chóng bắt giữ các đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, bà Tuyết đã thừa nhận tất cả hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an TP. Vinh đang tạm giữ Bền, Tuấn và Đàn để tiếp tục điều tra làm rõ. Riêng bà Tuyết do sức khỏe yếu nên được cho tại ngoại.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang