Cửa hàng FPT bị trộm đột nhập

Thứ Hai, 06/07/2015 11:51  | Minh Tiến

|

(CAO) Sáng 5-7, một cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop đã bất ngờ bị trộm đột nhập, lấy đi gần 20 chiếc ĐTDĐ IPhone 6 và nhiều máy tính bảng IPad. Tổng số tiền bị thiệt hại gần 400 triệu đồng.

Cửa hàng FPT Shop nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, các nhân viên của cửa hàng FPT (góc CMT8 – Võ Văn Tần, P.5, Q.3) mở cửa thì tá hỏa phát hiện nhiều tủ chứa điện thoại có dấu hiệu bị cạy phá. Qua quá trình kiểm kê hàng hóa, quản lý cửa hàng xác định có 17 chiếc IPhone 6, 4 IPad đã không cánh mà bay.

Ngoài ra, trong đêm xảy ra vụ việc, toàn bộ hệ thống camera bên trong cửa hàng cũng không hoạt động do mất điện. Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hàng điều tra, lấy lời khai của những người có liên quan. Được biết, có 1 bảo vệ trong ca trực đêm đã không đến trình diện, điện thoại không liên lạc được.

Từ cuối năm 2014 đến nay, khu vực TP.HCM đã xảy ra nhiều vụ trộm cắp, lừa đảo mà nạn nhân là các cửa hàng ĐTDĐ. Mới đây nhất, vào ngày 31-5-2015, cửa hàng FPT Shop tại đường NTMK (P.6, Q.3) đã bị một đối tượng chiến đoạt 4 chiếc IPhone 6 Plus, 1 IPhone 6 bằng thủ đoạn mạo danh ca sĩ Lý Hải.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang