Nghệ An:

Điều tra làm rõ đối tượng nghi bắt cóc trẻ em

Thứ Bảy, 07/01/2017 07:18  | Nguyên Thi

|

(CAO) Sáng ngày (6-1), Thượng Tá Tô Văn Hậu – Trưởng Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đang điều tra vụ việc một người phụ nữ nghi là đối tượng bắt cóc trẻ em trên địa bàn.

Theo đó, từ thông tin của người dân cho hay, khoảng 10 giờ 30, ngày 6-1, cháu Hà Mạnh Hưng (SN 2015, trú tại thị trấn Mường Xén) đang chơi ở ngoài đường. Bất ngờ, một người phụ nữ lạ mặt đến bế rồi bỏ chạy. Quá hoảng sợ, cháu Hưng khóc lớn thì một số người dân địa phương hô hoán nhau cùng truy đuổi.

Đối tượng Thúy tại cơ quan công an

Bị truy đuổi gắt gao nên đối tượng đã bị bắt giữ ngay sau đó, còn một đối tượng khác đi ô tô đợi thấy động đã bỏ chạy. Nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp với Công an thị trấn Mường Xén có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Hiện, đối tượng đang bị tạm giữ tại trụ sở UBND thị trấn Mường Xén.

Người dân kéo đến trụ sở thị trấn Mường Xén theo dõi vụ việc

Qua triều tra ban đầu, đối tượng khai nhận tên là Trần Thị Thanh Thúy (SN 1989) trú tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hay tin bắt được đối tượng nghi bắt cóc trẻ em. Rất đông người dân đã kéo đến trụ sở thị trấn Mường Xén để theo dõi vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang