Điều tra vụ bé gái giúp việc 14 tuổi bị cưỡng hiếp có thai

Thứ Tư, 05/04/2017 10:29  | Linh Vũ

|

(CAO) Trong lúc đi giúp việc nhà cho chủ một vườn thanh long, bé gái 14 tuổi bị cưỡng hiếp đến mang thai. Mới đây, bé gái sinh con khiến người dân bàng hoàng.

Ngày 4-4, Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) cho biết đang điều tra làm rõ trình báo bé gái bị xâm hại tình dục dẫn đến mang thai, sinh con. Công an huyện cũng trưng cầu giám định ADN và đang chờ kết quả để xử lý vụ việc.

Căn nhà của bà ngoại P.

Thông tin ban đầu, bé P. (14 tuổi, trú huyện Hàm Thuận Bắc) nghỉ học từ nhỏ và đi giúp việc cho nhiều gia đình trong vùng. Lần gần nhất, bé P. làm công việc nhà cho chủ một vườn thanh long tên H.N.M (SN 1994, ngụ cùng địa phương).

Khoảng vài tháng trước, bé P. bất ngờ nghỉ việc trở về nhà với bà ngoại. Hàng xóm phát hiện bé phổng phao, mập mạp hẳn lên.

Đến tháng 3-2017, bé P. bất ngờ sinh con khiến cả khu vực xôn xao. Do sợ điều tiếng, bà ngoại của P. giấu cháu trong nhà chờ ngày sinh nở mà không báo cho cơ quan chức năng.

Được sự vận động của họ hàng, lối xóm, bà ngoại cháu P. làm đơn tố cáo hành vi của M. ra công an địa phương. Công an xã mời những người liên quan lên làm việc.

Trước đó, khi nghe P. khai M. là người xâm hại mình, nam thanh niên này cùng người thân kéo đến nhà hành hung P. đến nhập viện. Công an cũng ghi nhận trường hợp này.

Theo người dân, gia đình P. có hoàn cảnh khó khăn. Mẹ P. bị tâm thần và cũng bị cưỡng hiếp có thai, sinh ra P. Hiện, người phụ nữ này qua đời.

Công an huyện Hàm Thuận Bắc đang điều tra vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang