Quảng Nam:

Đột nhập quán bar Diamond, Công an tạm giữ hơn 100 dân bay đêm

Thứ Hai, 15/08/2016 15:24  | Hải Đường

|

(CAO) Khoảng 0 giờ 40 phút, ngày 15-8, lực lượng trinh sát thuộc các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam bất ngờ đột nhập quán bar Diamond nằm trên đường Trương Chí Cương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, đã tạm giữ hơn 100 dân chơi cả nam và nữ đưa về cơ quan phục vụ điều tra. Quán bar Diamond đã hoạt động nhiều năm qua và là nơi ăn chơi của dân bay đêm ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam do một người tên V. làm chủ.

Quang cảnh bên ngoài quán bar Diamond ở TP Tam Kỳ

Sau khi đột kích vào quán bar Diamond, toàn bộ các tuyến đường vào ra khu vực bị lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an Quảng Nam phong tỏa. Hơn 100 dân bay đêm tại TP Tam kỳ đã thúc thủ và được tạm giữ hành chính, mời về cơ quan công an để lấy lời khai và test ma túy.

Sau đó, lực lượng chức năng cũng đã tiến hành lập biên bản thu giữ các loại máy móc tại quán bar này để phục vụ cho công tác điều tra.

Theo điều tra ban đầu cho biết, ông chủ tên V. có liên quan đến đường dây cung cấp ma túy cho dân bay thường tụ tập tại quán bar này. Sau nhiều lần xâm nhập vào quán, lực lượng trinh sát đã phát hiện tại quán bar này một đường dây cung cấp ma túy nên lực lượng Công an quyết định đột nhập để bắt quả tang.

Lực chức năng đang bảo vệ hiện trường ở quán bar Diamond

Ông Chủ quán bar tên V. này ngay sau đó cũng được công an triệu tập để lấy lời khai. Đến 10 giờ sáng hôm nay, hơn 100 dân bay đã được lấy mẫu để test nhanh với ma túy. Đã có hàng chục đối tượng dương tính với ma túy sau khi xét nghiệm nước tiểu.

Đại tá Lê Văn Đức, Trưởng phòng Cảnh sát ma túy công an Quảng Nam xác nhận thông tin đã kiểm tra hành chính bar Diamond vào rạng sáng nay và tạm giữ hơn 100 đối tượng.

Do đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin cho báo chí. Vụ việc đang được công an Quảng Nam thụ lý, làm rõ để xử lý theo qui định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang