Du khách ngoại quốc mất tích bí ẩn ở TP.HCM

Thứ Sáu, 24/11/2017 01:41

|

(CAO) Đến Việt Nam du lịch cùng một số người bạn, nam du khách người Hồng Kông thấy mệt nên ở lại khách sạn nghỉ ngơi rồi mất tích bí ẩn suốt nhiều tuần qua.

Sáng nay (23-11), Cơ quan CSĐT Công an Q. Bình Tân, TP.HCM cho biết đang thụ lý đơn trình báo về sự mất tích bí ẩn của nam du khách tên Xie Xin Lai (SN 1988, quốc tịch Trung Quốc) khi đang lưu trú ở một khách sạn nằm trên đường Nguyễn Thức Đường thuộc KP3, phường An Lạc, quận Bình Tân.

Nam du khách người Trung Quốc mất tích bí ẩn tại TP.HCM - Ảnh: Thiên Long

Trước đó, nam thanh niên này đi cùng một số người bạn sang Việt Nam du lịch và thuê khách sạn trên để lưu trú. Đến ngày 14-11, những người bạn của Xie Xin Lai tiếp tục đi du lịch ở Cần Thơ. Riêng nam thanh niên này vì cảm thấy không khỏe nên ở lại khách sạn để nghỉ ngơi.

Đến ngày 17-11, những người bạn của Xie Xin Lai quay về khách sạn thì không thấy nam thanh niên này ở đâu, điện thoại cũng không thể liên lạc được. Qua kiểm tra, những người bạn thấy toàn bộ quần áo, hộ chiếu và visa của Xie Xin Lai vẫn còn để lại khách sạn.

Dù những người bạn của Xie Xin Lai đã tìm kiếm nhiều ngày nhưng vẫn chưa tìm ra tung tích của nam thanh niên này. Lo lắng Xie Xin Lai gặp chuyện chẳng lành, những người bạn liền đến công an Q. Bình Tân trình báo.

Đặc điểm của Xie Xin Lai cao khoảng 1 m72, nặng khoảng 65kg, da ngăm, tóc hớt cao, mắt lác, sử dụng điện thoại di động OPPO màu xám, gắn sim số 0971 364901.

Qua báo CATP, Công an Quận Bình Tân, TP.HCM đề nghị nếu ai phát hiện Xie Xin Lai hoặc người có đặc điểm tương tự ở đâu xin báo ngay đến CSĐT - Công an Quận Bình Tân, ĐT: 08.37560.136 gặp đồng chí Lê Trọng Hùng, Đội Cảnh sát hình sự để có hướng xử lý.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang