Gã trai xăm trổ đánh bé trai 2 tuổi đến chết vì... bé khóc thét

Thứ Sáu, 18/12/2015 14:47

|

(CAO) Thấy cháu bé khóc thét dỗ dành không được nên nam thanh niên đã đánh khiến bé trai 2 tuổi phải nhập viện rồi tử vong.

Đối tượng được xác định là đánh bé trai là Nguyễn Thế M. (SN 1982, trú Khâm Thiên, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội).

Nạn nhân là cháu Nguyễn Tuấn Hoàng G. (SN 2013, ở phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội).

Tối ngày 9-12, chị Tạ Huyền Tr. (SN 1990, trú tại Khâm Thiên, P. Phương Liên, quận Đống Đa, TP Hà Nội) đưa con mình là cháu Nguyễn Tuấn Hoàng G. (SN 2013) đến nhà M. giao cho chị Nguyễn Thị H. (SN 1989 quê ở Xuân Trường Nam Định) để nhờ trông coi hộ.

Tại nhà M. do cháu Hoàng G. khóc quấy không chịu đi ngủ nên M. - bạn trai của chị H. đã đánh cháu G.

Đến sáng ngày 10-12, thấy cháu G. có biểu hiện nôn trớ, da tím tái, M. cùng bạn gái là chị H. đưa nạn nhân đi bệnh viện Nhi Hà Nội để cấp cứu, nhưng cháu đã không qua khỏi.

Đại diện chính quyền phường Trung Phụng, quận Đống Đa xác nhận, đơn vị đã nhận được báo cáo ban đầu nội dung về vụ án đau lòng này.

“Hiện Công an phường đã có báo cáo vụ việc, kết quả điều tra như thế nào sẽ được chúng tôi thông tin sau”, vị đại diện này nói.

Được biết, M. là đối tượng bất hảo, cơ thể xăm trổ khắp nơi. Công an phường Trung Phụng đã lập hồ sơ sưu tra để quản lý đối tượng này. Hiện M. đã đi khỏi địa phương.

Vụ việc đang được các nhà chức trách địa phương điều tra, làm rõ.

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang