Hai anh em ruột đâm tử vong hai người đang nhậu

Thứ Bảy, 08/02/2020 16:51  | Nam Trung

|

(CAO) Ngày 8/2, đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết, qua truy xét, công an đã phát hiện và tiến hành bắt giữ đối tượng Bùi Ngọc Tú (SN 2001, P.Phước Long, TP.Nha Trang) vì đã có hành vi sử dụng dao nhọn gây ra cái chết của hai người đàn ông.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, khoảng 1 giờ ngày 8/2, anh Võ Trung Hiếu (SN 1994, trú P.Phước Long) và anh Võ Trường Thuận (SN 1981, trú P.Phước Hải, cùng TP.Nha Trang) và ba người đàn ông khác ngồi nhậu tại quán rửa xe “Hiếu” trên đường Trường Sa, thuộc P.Phước Long. Khi đó Bùi Ngọc Tú đi xe máy đến và xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Hiếu và Thuận.

Lúc này Tú để xe máy lại, bỏ về nhà lấy một con dao nhọn dài 20cm, cất giấu trong người và gọi điện thoại kể lại sự việc cho anh ruột là Bùi Ngọc Thanh (SN 1994, trú cùng địa chỉ nhà với Tú).

Khoảng 15 phút sau, Thanh điều khiển xe máy đến đón và chở Tú tới địa điểm xảy ra sự việc.

Tại đây, Tú dùng dao đã chuẩn bị sẵn đâm trực diện vào người anh Thuận, còn Bùi Ngọc Thanh dùng một con dao bầu chém vào tay anh Thuận. Anh Võ Trung Hiếu thấy vậy nên đã rượt đuổi Tú vào nhà thì bị Tú dùng dao đâm trực diện vào ngực trái.

Sau đó hai anh em ruột Tú và Thanh rời khỏi hiện trường. Cả hai anh Hiếu và Thuận được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng sau đó đã tử vong. Tổ tuần tra Công an phường Phước Long đã kịp thời phát hiện và bắt giữ Thanh.

Hiện vụ việc được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Nha Trang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang