Nguyên nhân thanh niên dùng dao sát hại 2 bạn nhậu

Thứ Sáu, 21/12/2018 13:18

|

(CAO) Theo báo cáo nhanh của Công an huyện Ia Grai (Gia Lai), chỉ vì mâu thuẫn xuất phát từ bị can ngăn ra sông tắm, nghi phạm Quốc đã hung hãn dùng giao đâm chết 2 thanh niên.

Vào khoảng 16 giờ ngày 20-12, sau khi nhậu xong tại 1 quán trên địa bàn làng Ia Đăng, xã Ia O, huyện Ia Grai, Lê Phú Nhân (SN 1990, xã Ia O, huyện Ia Grai) rủ Nguyễn Trường Quốc (SN 1993, tên thường gọi là Mầm, ngụ tại xã Ia Tô, huyện Ia Grai), Nguyễn Xuân Thảo (SN 1993, ngụ tại TX.An Khê, Gia Lai), Trần Văn Phương (SN 1994, ngụ xã Ia Kha, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), Lê Đình Hải (SN 1996, xã Ia Chía, huyện Ia Grai) và một số người khác chưa rõ lai lịch đến nhà Nhân nghỉ ngơi.

Hiện trường vụ án mạng

Tại đây, Nguyễn Xuân Thảo đòi ra sông tắm nhưng Nhân không cho nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Nguyễn Trường Quốc thấy vậy nên đứng ra can ngăn, tuy nhiên sau đó giữa Thảo và Quốc lại to tiếng với nhau.

Sau khi lời qua tiếng lại, Quốc cùng với một số người bỏ ra quán uống nước. Khoảng 15 phút sau, Quốc đi xe máy BS: 81V-095.87 cầm theo 1 con dao dài khoảng 25cm tìm Thảo để nói chuyện. Khi vừa đến nơi, Quốc thấy Thảo đang ngồi ở ghế nên tiến lại gần dùng dao đâm 1 phát vào mạn sườn và bỏ chạy. Nhân thấy vậy, liền đuổi theo Quốc và bị đối tượng này đâm 1 nhát vào bụng.

Nguyễn Trường Quốc

Hậu quả Nguyễn Xuân Thảo tử vong tại chỗ, Lê Phú Nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Quốc bỏ chạy khỏi hiện trường, khi đến khu vực xã Ia Krăi (huyện Ia Grai) thì vứt con dao gây án. Được sự vận động của gia đình và chính chuyền địa phương, Nguyễn Trường Quốc đã ra đầu thú.

Cơ quan công an đã thu giữ được con dao gây án và chiếc xe máy BS: 81V-095.87 của Quốc.

Thanh niên sát hại 2 bạn nhậu trong lúc đánh bida
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang