Sự manh động của nhóm dùng mã tấu cướp xe khi bị truy bắt ở Sài Gòn

Thứ Tư, 18/07/2018 09:03

|

(CAO) Trước lúc dùng mã tấu chém một người dân để cướp xe hòng tẩu thoát khi bị công an vây bắt ở Q.Gò Vấp, hai đối tượng từng bị công an truy rát và chúng cũng dùng mã tấu uy hiếp cướp một xe máy khác ở Q.Bình Thạnh.

Ngày 18-7, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn đang lấy lời khai Lê Hoàng Từ Nhân (31 tuổi, ngụ Q.12) và Nguyễn Hồng Nam (31 tuổi, quê Bình Định). Đây chính là hai đối tượng dùng mã tấu chống trả công an và chém một người đi đường nhằm cướp xe định tẩu thoát khi bị vây bắt tại khu vực một khách sạn ở Q.Gò Vấp.

Hai đối tượng bị công an bắt giữ

Theo nguồn tin của Báo CATP, vào trưa 17/7, Công an P. 25, Q.Bình Thạnh tổ chức tuần tra đến trên đường Điện Biên Phủ, phát hiện hai thanh niên có biểu hiện nghi vấn trộm cắp nên yêu cầu kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, hai đối tượng không chấp hành mà còn dùng bình xịt hơi cay và mã tấu chống trả lại lực lượng chức năng. Sau đó, chúng bỏ chạy bộ đến đường D1, dùng mã tấu cướp chiếc xe máy của một cô gái đang đi trên đường bỏ chạy về hướng Q.Gò Vấp.

Tang vật của các đối tượng được cơ quan công an thu giữ

Ngay sau đó, các trinh sát đặc nhiệm Công an TP.HCM, Công an Q.Bình Thạnh và Công an Q.Gò Vấp nhanh chóng vào cuộc điều tra truy xét. Bằng biện pháp nghiệp vụ, trinh sát phát hiện các đối tượng vào một khách sạn trên đường Quang Trung (P.14, Q.Gò Vấp) nên tiến hành bao vây, bắt giữ.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

Phát hiện thấy công an đang vây bắt mình, các đối tượng dùng mã tấu cố thủ trong khách sạn rồi bất ngờ xông ra chém một người đàn ông trên đường nhằm cướp chiếc xe Lead để tẩu thoát. Trước sự manh động của đối tượng, các trinh sát phải nổ nhiều phát súng để khống chế.

Qua khám xét, cơ quan công an thu giữ hai thanh mã tấu, nhiều đoản và các dụng cụ khác nghi dùng để phá khóa trộm. Hiện vụ án đang khẩn trương được mở rộng điều tra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang