Thầy cúng cuồng sát cả nhà hàng xóm đã tử vong

Thứ Năm, 07/03/2019 14:46  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sau 3 ngày cấp cứu tại bệnh viện, thủ phạm truy sát hàng xóm khiến 2 người chết tại chỗ, 2 người bị thương đã tử vong. 

Liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại TP.Nam Định khiến hai người tử vong tại chỗ, 3 người khác bị thương (trong đó có nghi phạm), nguồn tin của CAO cho biết, chiều 7-3, sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện, đối tượng Trịnh Viết Ba - nghi phạm của vụ án đã tử vong.

Trước đó, như CAO đưa tin, khoảng 4 giờ sáng 4-3, Trịnh Viết Ba (SN 1967, làm nghề thầy cúng, HKTT P.Cửa Bắc, TP Nam Định, hiện thuê nhà sinh sống ở đường Hoàng Hoa Thám, P.Ngô Quyền, TP.Nam Định), do nghi ngờ bị ông Bùi Sĩ Được (SN 1940 nhà sát bên) bỏ bùa mình nên đã lẻn sang nhà ông Được.

Trịnh Viết Ba đã tử vong sau nhiều ngày cấp cứu tại bệnh viện.

Tại đây, đối tượng Ba dùng dao cuồng sát chém vợ ông Được là bà Phùng Thị Mai (SN 1945) cùng con dâu ông Được là chị Phạm Thị Dung (SN 1975, mới sinh em bé chưa đầy 20 ngày) tử vong tại chỗ.

Sau đó đối tượng này tiếp tục truy sát khiến ông Được và con trai là anh Bùi Sĩ Thắng (SN 1974) bị thương. Sau khi gây án đối tượng Ba về nhà cắt cổ tự tử.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa các nạn nhân và đối tượng Ba đi cấp cứu. Hiện hai cha con ông Được sức khỏe đã ổn định.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang