Khởi tố vụ án, bắt tạm giam bà nội sát hại cháu ruột

Thứ Tư, 13/11/2019 22:32  | T.Nam

|

(CAO) Ngày 13/11, Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với bà Phạm Thị Hường (65 tuổi, trú xã Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An) về tội giết người.

Bị can Hường được xác định là người sát hại cháu ruột là em Nguyễn Thị T. (11 tuổi) vào ngày 3/11, tại đập nước Bàu Ganh thuộc xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Nguồn tin từ Công an huyện Yên Thành cũng cho hay, hiện động cơ gây án trước mắt lực lượng chức năng mới làm rõ là do mâu thuẫn gia đình, còn các thông tin khác như vì bảo hiểm hay Đức Chúa trời là chưa chính xác.

Hình ảnh cháu T. dùng xe đạp điện chở bà Hường (ảnh nhỏ) và khu vực đập nước nơi cháu bị bà nội sát hại

Theo cơ quan điều tra, trước đó vào chiều 3/11, nữ sinh Nguyễn Thị T. (học lớp 6) đi sinh nhật bạn về thì gặp bà Hường (bà nội) chờ sẵn ở đường. Sau đó bà Hường nhờ T. chở đến đập nước Bàu Ganh.

Tại đây, bà đã xô cháu T. ngã xuống đập nước tử vong, sau đó đi về nhà như không có chuyện gì xảy ra, rồi bắt xe đi Hà Nội. Người nhà không thấy nữ sinh T. nên hốt hoảng đi tìm. Đến sáng 5/11, người thân tìm thấy thi thể T. nổi trên đập nước Bàu Ganh.

Qua điều tra, Công an mời bà Hường lên làm việc thì người này thừa nhận đã giết cháu nội của mình. Tại cơ quan công an, Phạm Thị Hường khai vì mâu thuẫn gia đình nên mới giết cháu.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý Phạm Thị Hường trước pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang