Bàng hoàng phát hiện đôi nam nữ tử vong trong nhà

Thứ Bảy, 19/10/2019 15:27

|

(CAO) Những người hàng xóm đi ngang qua phát hiện người đàn ông treo cổ chết bên hiên nhà, tiếp đó thấy một người đàn bà nằm chết trên vũng máu.

Sáng 19-10, ông Nguyễn Văn Triệu, Chủ tịch UBND xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc (BR-VT) cho biết tại địa phương vừa phát hiện một vụ việc làm hai người tử vong.

Theo đó, lúc 6 giờ sáng cùng ngày, người dân đi ngang qua nhà chị Võ Thị Huệ (45 tuổi, ngụ ấp Bình Trung, xã Bình Châu) thì phát hiện bên hiên nhà có một người đàn ông treo cổ chết, sau đó tiếp tục phát hiện thi thể một phụ nữ nằm chết trên vũng máu.

Hiện trường vụ việc nghiêm trọng.

Chính quyền địa phương cùng các cơ quan chức năng đã đến nơi. Xác định danh tánh nạn nhân nữ là chị Võ Thị Huệ, thi thể người đàn ông là ông Lê Văn Cường (52 tuổi, quê quán Quảng Trị, ngụ thôn Bàu Giêng, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, Bình Thuận).

Ông Nguyễn Văn Triệu cho biết, hai người này có tình cảm, chưa phải là vợ chồng. Cơ quan Công an đang điều tra nên chưa có kết luận nguyên nhân vụ án.

Qua khám nghiệm, Công an thu giữ lá thư được cho là của ông Cường gởi các con, nội dung thư xin lỗi các con, mong các con cố gắng làm ăn sinh sống…

Được biết, ông Cường sinh sống tại địa phương rất ôn hòa, có hai con đã lớn, ông đã ly hôn vợ, ông và bà Huệ có tình cảm với nhau. Theo nhận định ban đầu, có thể vụ việc xảy ra là do mâu thuẫn tình cảm.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang