Nam thanh niên cầm dao đâm liên tục vào nữ chủ quán tạp hóa

Thứ Bảy, 03/10/2015 15:04  | Bảo Bình

|

(CAO) Trong lúc quay lưng lấy chai nước bán cho khách, một chủ cửa hàng tạp hóa đã bị vị “thượng đế” dùng dao đâm liên tiếp vào người và phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 13 giờ ngày 2-10, một nam thanh niên đến quán tạp hóa của bà Phùng Thị Bộ (SN 1955, trú tại tổ dân phố 6, P.Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) để mua một chai nước ngọt

Nam thanh niên này đưa cho bà Bộ tờ 20.000 đồng, trong lúc bà Bộ đang tìm tiền lẻ để thối lại thì vị khách này nói lấy thêm một chai nữa. Bà Bộ vừa quay lưng lấy chai nước thì nam thanh niên này rút dao từ trong người ra và đâm liên tục vào người phụ nữ.

Bà Phùng Thị Bộ đang nằm điều trị tại bệnh viện

Mặc dù bị đâm nhiều nhát nhưng bà Bộ đã kịp tri hô hàng xóm qua cứu. Nghe tiếng tri hô của nạn nhân, nam thanh niên vội vàng lên xe chạy trốn.

"Chuẩn bị chở con đi học thì tôi nghe tiếng la hét tại tiệm tạp hóa của bà Bộ nên liền chạy qua. Tôi thấy một nam thanh niên đang cầm dao thái lan đâm vào bụng của bà Bộ. Hoảng sợ nên tôi chạy ra ngoài kêu hô cho mọi người xung quanh chạy tới", chị Bùi Thị Châu (36 tuổi, hàng xóm bà Bộ) kể lại.

Tiệm tạp hóa nơi xảy ra vụ việc

Chị Phùng Thị Bình (SN 1984, cháu bà Bộ) cho biết, khi nghe tiếng kêu cứu bên nhà bà Bộ, chị chạy qua xem thì thấy bà Bộ đang ôm bụng, người đầy máu. Nên lập tức cùng mọi người đưa bà Bộ đi cấp cứu.

Chị Bình cho biết thêm: “Nam thanh niên đâm bà Bộ là người ở phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ. Mấy ngày hôm nay, nam thanh niên này qua bên đây để làm thuê và hay qua tạp hóa của bà Bộ để mua nước. Hôm xảy ra vụ việc chỉ có một mình bà Bộ ở nhà”.

Ngày 3-10, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, bà Bộ nhập viện trong tình trạng bị nhiều vết đâm trên người dẫn đến mất máu cấp. Sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã tiến hành mổ cấp cứu. Hiện tại, sức khỏe của bệnh nhân Phùng Thị Bộ đã ổn định

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ đang tiến hành điều tra và truy bắt đối tượng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang