Nam thanh niên chết bí ẩn sau nghi án làm nhục chị dâu của bạn

Chủ Nhật, 08/11/2015 21:16  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sau khi đến nhà bạn chơi nhiều ngày không về, người nhà nạn nhân nhận được điện thoại cho biết “nam thanh niên vì quá xấu hổ sau lần làm nhục chị dâu của người bạn đã treo cổ tự tử”.

Anh Hưởng được cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi

Vụ việc xảy ra tại thôn Mạch Tràng, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội. Nghe thông tin, anh Đặng Đình Hưởng (SN 1994) tử vong, ai nấy trong thôn đều bàng hoàng, sửng sốt.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định anh Hưởng tử vong không có tác động của ngoại lực, ở cổ có vết hằn sâu.

Trước đó, ngày 30-10, anh Hưởng gọi điện báo cho người nhà, anh đi hoàn thiện công trình cho công ty nhưng không có xe máy đi làm. Sau đó, anh Hưởng đến nhà ông Đặng Đình Dụng (SN 1962, chú ruột Hưởng) mượn xe và đi vài ngày sau không về.

Sau đó, người nhà nhận được tin anh Hưởng đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Đông Anh. Do anh Hưởng bị hôn mê sâu, người nhà chuyển anh đến bệnh viện Bạch Mai tiếp tục điều trị.

Người nhà tổ chức tang lễ cho thanh niên xấu số

Tuy nhiên, các bác sĩ tại đây cho biết anh khó qua khỏi nên gia đình đưa về nhà chăm sóc. Đến chiều 7-11, anh Hưởng tử vong.

Chị Đ.T.M.A (SN 1988, chị gái anh Hưởng) cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, chị nhiều lần nhận được điện thoại của một thanh niên trong làng tên S. nói đến thôn thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh chuộc xe máy cho anh Hưởng.

Khi gia đình chưa tìm cách nào liên lạc được với anh Hưởng thì tiếp tục nhận được điện thoại của S. nói: “Chị lên bệnh viện Đa khoa huyện Đông Anh đi, anh Hưởng đang cấp cứu tại đó. Anh ấy tự tử, não không hoạt động nữa”.

Tại bệnh viện huyện Đông Anh, chị A. gặp Nguyễn Trung Kiên (bạn anh Hưởng, là người trực tiếp đưa nạn nhân đi cấp cứu). Chị A. hỏi anh Kiên: “Sao em tôi lại ra nông nỗi này?”.

Chị Đ.T.M.A kể lại câu chuyện đau lòng trên

Anh Kiên trả lời: “Em không biết, Hưởng làm nhục chị dâu em nên nó thắt cổ tự tử. Em đi ra ngoài về phát hiện, đưa nó đi cấp cứu”.

Trao đổi với chúng tôi, Nguyễn Trung Kiên cho biết, cách đây vài ngày, anh Hưởng có đánh bạc rồi cầm xe máy nên không dám về nhà và đã ở lại nhà anh Kiên 4 ngày.

Sau đó, anh Kiên đi ra ngoài gặp người bạn mà Hưởng mượn xe để cầm đồ nói chuyện. “Em vừa đi ra ngoài khoảng 15 đến 20 phút thì nhận được cuộc điện thoại của anh trai nói thằng Hưởng làm nhục chị dâu em rồi. Em về tới nơi thì thấy Hưởng thắt cổ trong nhà em.

Nó treo cổ bằng sợi dây kết ni-lông với lại nhiều lần. Sau đó, em hô hấp nhân tạo thấy tim nó còn đập nên cùng nhiều người đưa đi cấp cứu”, anh Kiên cho hay.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang