Ngăn chặn các vụ giao dịch ma túy ở khu vực giáp ranh

Chủ Nhật, 11/10/2015 06:22  | Nguyễn Tuấn

|

(CAO) Các đối tượng mua bán ma túy đã sử dụng 1001 cách thu giấu ma túy khác nhau, tất cả đều tinh vi. Khi thì chúng thu giấu trong từng điếu thuốc lá, hoặc có thể là bên trong ống quần đang mặc, khó ai có thể biết được.

Hôm ngày 7-10, Đại úy Lê Đình Hùng, phó Trưởng công an phường Bình Hòa (Bình Dương) cho biết, đã bắt giữ hai đối tượng giao cho đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an TX. Thuận An xử lý, gồm: Phạm Văn Hải (SN 1972, quê Nam Định) và Nguyễn Hữu Thi (SN 1984, quê Vĩnh Phúc).

Đối tượng Hải - Ảnh: NT

Trước đó, trinh sát của công an TX. Thuận An phối hợp với công an phường Bình Hòa tiến hành “ém quân” ở địa điểm cây xăng 71, thuộc KP. Đồng An 2. Lúc này tên Hải xuất hiện, đứng gần khu vực cây xăng hút thuốc lá để chờ bạn hàng đến.

Một nam thanh niên đi xe máy chạy qua, sau cái gật đầu đồng ý, Hải lén lút trao tay 2 gói giấy bạc có chứa chất bột màu trắng, nghi vấn là heroin thì bị các trinh sát bắt giữ. Dẫn giải về trụ sở, công an khám xét nhanh trong người của Hải thì thu được hộp thuốc lá.

Nghi ngờ Hải giấu ma túy trong gói thuốc, trinh sát cẩn thận bẻ từng điếu thuốc ra xem thì phát hiện có đến 19 gói giấy bạc được gói gém cẩn thận, tất cả đều chứa chất bột màu trắng, nghi vấn heroin. Quá trình đấu tranh, tên Hải đã khai nhận hành vi phạm tội. Vì ham kiếm tiền một cách nhanh chóng nên hắn thu mua hàng ma túy để phân phối cho các con nghiện.

Sau khi bắt được Hải, công an phường Bình Hòa tiến hành tuần tra trên tuyến đường nội ô gần khu vực kênh Ba Bò, thuộc KP. Đồng An 2. Lúc này đối tượng Thi đang điều khiển xe máy, mắt nhìn dáo dác xung quanh. Nhận thấy khả nghi, các trinh sát chặn lại, lục soát trong người đối tượng.

Đối tượng thi giấu ma túy trong ống quần rồi lấy băng keo dán lại - Ảnh: NT

Thi để yên cho các trinh sát kiểm tra hành chính, đồng thời chối tội quanh co. Tuy nhiên, khi trinh sát dùng tay bóp mạnh vào ống bên trái chiếc quần Thi mặc thì tìm được 3 gói giấy bạc, nghi vấn là heroin.

Tên Thi đã dùng băng dán hai mặt, dán các gói ma túy lại phía bên trong ống quần hòng che dấu ma túy. Ngay lập tức, Thi được dẫn giải về trụ sở cơ quan điều tra để lấy lời khai. Hiện vụ việc đang được công an mở rộng điều tra, làm rõ. 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang