Nổ súng, truy sát kinh hoàng trong quán nhậu

Chủ Nhật, 28/08/2016 20:10  | Đồng Dương

|

(CAO) Khoảng 22 giờ 20 phút ngày 27-8, tại quán Nam Gà 1 (địa chỉ tại Cầu Tó, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ súng, truy sát kinh hoàng khiến nhiều người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Theo các nhân chứng sinh sống gần địa điểm trên cho biết, do lúc này trời đã về khuya. Trong quán có một nhóm khoảng 20 người ngồi thành nhiều bàn cạnh nhau, đang tổ chức ăn nhậu thì bất ngờ có một nhóm nam thanh niên khác, khoảng 50 người cầm theo súng, mã tấu, kiếm,... ập vào quán tấn công nhóm đang ngồi ăn.

Do bị tập kích bất ngờ, nhóm khách đang ăn không kịp bỏ chạy, chỉ kịp dùng chai bia, chén, đĩa,... ném trả để kiếm đường thoát thân. Một số nhỏ trong nhóm này nhanh chóng chạy vào trốn trong các nhà dân gần đó.

Mọi thứ tang hoang, vết máu vương vãi tại hiện trường vụ việc - Ảnh: beat.vn

Tuy nhiên, có rất nhiều người không kịp chạy thoát đã bị thương nặng. Cũng theo lời thuật lại của các nhân chứng, nhóm 50 thanh niên xông vào quán có người mang theo súng và đã sử dụng súng bắn vào nhóm đối phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đồn Cầu Bươu đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang