Nữ tiếp viên gọi "anh em xã hội" đến chém 1 người chết, 1 người đứt lìa tay

Thứ Năm, 14/11/2019 15:29  | Đăng Khoa

|

(CAO) Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Trọng Tính (SN 1986) và nạn nhân bị chém lìa tay là anh Nguyễn Bá Tòng (SN 1979, cùng ngụ tỉnh Cà Mau).

Ngày 14-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang khởi tố, bắt giam 10 đối tượng gồm: Trần Thanh Tuấn (SN 1994), Trần Chí Linh (SN 1998), Trần Thanh Bình (SN 1997), Mai Văn Ơn (SN 2000), Nguyễn Duy Toàn (SN 1999), Trương Gia Tiến (SN 1997), Phan Văn Dô (SN 1999), Danh Ngoan (SN 1997), Phạm Hoài Nam (SN 2000) và Châu Minh Thông (SN 2000; cùng ngụ huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Trọng Tính (SN 1986) và nạn nhân bị chém lìa tay là anh Nguyễn Bá Tòng (SN 1979, cùng ngụ tỉnh Cà Mau).

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 2-10, Tòng, Tính cùng một số người bạn từ Cà Mau đến quán karaoke New Way nằm cặp Quốc lộ 63 (thuộc TT.Vĩnh Thuận, H.Vĩnh Thuận) tổ chức ăn nhậu, hát hò.

Trong lúc nhậu, do không vừa ý, Tòng dùng tay đánh vào mặt nữ tiếp viên tên Thùy. Bức xúc vì thái độ hung hăng của “thượng đế”, Thùy lấy điện thoại gọi cho “anh em xã hội” là Ngoan và Bình biết.

Sau đó, Ngoan rủ Linh đến quán gặp Tính hỏi việc sao lại đánh Thùy thì xảy ra mâu thuẫn. Anh Lập, chủ quán can ngăn, sau đó Tính vào nhậu tiếp, còn Ngoan và Linh bỏ qua quán bida gần đó huy động thêm anh em.

Tính bị chém tử vong tại chỗ

Lúc này Bình cũng đến quán karaoke New Way và hỏi chủ quán ai đánh Thùy thì bị nhóm của Tòng trong phòng đi ra và dùng chai bia ném trúng vào tay, chân của Bình nên thanh niên này bỏ chạy qua quán nhậu gần đó.

Vài phút sau, các đối tượng thực hiện cuộc truy sát. Trong lúc các nhóm rượt đuổi đánh nhau trên quốc lộ 63, Bình gọi điện thoại cho Toàn hỏi mượn dao và mã tấu nhưng Toàn nói đang tham gia đánh nhau với nhóm của Ngoan. Tuấn chạy xe máy từ hướng chợ Vĩnh Thuận lên, thấy Tòng và Tính đang rượt đuổi nhóm của Ngoan nên dừng xe lại bên lề đường rồi lấy con dao trong cốp xe ra xông vào chém 2 thanh niên quê Cà Mau nhưng không trúng.

Trong lúc Toàn, Tiến, Ngoan và Linh đang tấn công liên tục về phía “đối thủ” thì Tuấn dùng dao chém Tòng đứt lìa cánh tay trái và chém Tính trúng ngay vùng ngực với vết thương rất sâu dẫn đến tử vong tại chỗ.

Vụ án đang tiếp tục điều tra mở rộng.

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang