Bình Phước:

Phát hiện nam thanh niên tử vong bất thường bên đường

Thứ Hai, 29/08/2016 00:26  | Oanh Nguyên

|

(CAO) Sáng 28-8, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Đồng Phú đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ cái chết cất thường của người đàn ông được phát hiện tử vong bên đường, phía sau bệnh viện đa khoa huyện Đồng Phú (Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 sáng ngày 28-8, bà Nguyễn Thị Tuyết (ngụ khu phố Tân Liên, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú) và một số người dân khu phố thức dậy đi tập thể dụng buổi sáng.

Khi đi đến đoạn đường Phạm Ngọc Thạch (khu vực phía sau bệnh viện đa khoa huyện Đồng Phú), bà Tuyết phát hiện vật lạ bên đường giống hình người nên cùng mọi người đến kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông nằm bất động bên đường và đã tử vong trong tư thế úp mặt xuống đất.

Hiện trường vụ việc

Nhận được tin báo, công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Đồng Phú nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là anh Apdolro Hiêm (dân tộc chăm, quê An Giang). Anh Hiêm được xác định tử vong trong tư thế ngồi gục xuống mặt đường, một chân duỗi thẳng ra ngoài, một chân co lại.

Trên người nạn nhân mặc quần tây, áo sơ mi đóng thùng, chân đi dày đen, trên lưng đeo ba lô, trên đầu đội nón vải. Điều đáng chú ý là lúc tử vong, trên tay anh Hiêm vẫn đang cầm chắc điện thoại dí sát vào tai như đang thực hiện cuộc gọi cho ai đó, đặc biệt, trên đầu nạn nhân có một vết thương khá sâu nghi do bị đánh.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Theo một số người dân địa phương, rất có thể nạn nhân bị đánh trước đó rồi mới bị chở đến khu vực bệnh viện để phi tang.

Theo anh Dắc (ngụ khu phố Tân Liên), anh trai nạn nhân, vào tối ngày 27-8, anh Hiêm từ quên lên anh nhà trọ của anh Dắc chơi và xin tiền anh trai để đi thăm bạn gái. Khi anh Dắc nói không có tiền, anh Diêm liền bỏ đi ra ngoài cho đến khi phát hiện tử vong.

Clip phát hiện nam thanh niên tử vong bất thường bên đường:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang