TP.HCM:

Tẩm xăng đốt bạn chỉ vì một câu chửi

Chủ Nhật, 04/10/2015 06:14  | Thiên Long

|

(CAO) Bực tức vì bị chửi làm gián đoạn cuộc nhậu, Đỗ Thanh Tuấn đi mua xăng về tưới lên người bạn ở cùng rồi châm lửa đốt.

Chiều ngày 2-10, Công an Q.Bình Thạnh cho biết vừa bàn giao đối tượng Đỗ Thanh Tuấn (SN 1978, ngụ Q.Gò Vấp) cho Phòng CSĐTTP về TTXH (PC45) Công an TP.HCM để xử lý theo thẩm quyền về hành vi “giết người”.

Đối tượng Đỗ Thanh Tuấn tại cơ quan công an

Trước đó, anh Đặng Trung Tâm (SN 1966, ngụ Q.Bình Thạnh) có làm một cái chòi tạm kích thước 2mx3m bằng bạt và ván ép tại bên hông nhà không số ở tổ 10, đường Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh. Ở chung với Tâm còn có em ruột là Đặng Minh Tuấn (SN 1970) và một người bạn tên Đỗ Thanh Tuấn.

Tối ngày 23-9-2015, sau khi Đặng Minh Tuấn đi nhậu về thì thấy anh Tâm và Đỗ Thanh Tuấn đang ngồi nhậu trước chòi nên buông lời chửi mắng. Thấy vậy, anh Tâm và Đỗ Thanh Tuấn bỏ đi. Còn Đặng Minh Tuấn chui vào trong chòi tạm nằm ngủ.

Đến 0 giờ 30 phút ngày 24-9, Đỗ Thanh Tuấn quay về chòi thấy Đặng Minh Tuấn đang nằm ngủ. Nghĩ đến việc Minh Tuấn chửi bới mình lúc nãy, Thanh Tuấn chạy đi mua 10 ngàn tiền xăng về đổ trong một chiếc nồi. Sau đó, hắn lẻn vào chòi rưới toàn bộ số xăng vừa mua lên người Đặng Minh Tuấn rồi châm lửa đốt.

Khi ngọn lửa bùng lên, Đỗ Thanh Tuấn quăng chiếc bật lửa và nồi lại hiện trường bỏ trốn. Đến chiều cùng ngày, biết khó có thể trốn thoát nên Đỗ Thanh Tuấn đã nhờ người nhà đưa ra đầu thú.

Riêng Đặng Minh Tuấn được người dân dập lửa đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu với thương tích bỏng nặng độ II, độ III toàn thân. Sau đó, do vết bỏng quá nặng, nạn nhân được chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Đến tối ngày 27-9, nạn nhân Đặng Minh Tuấn tử vong.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang