Cảnh sát truy đuổi tên cướp giật 5 km trên đường phố Sài Gòn

Thứ Tư, 25/11/2020 14:29

|

(CAO) Phát hiện đối tượng giật sợi dây chuyền trên cổ của cô gái rồi tăng ga bỏ chạy, các trinh sát hình sự đặc nhiệm lập tức phóng xe truy đuổi và bắt gọn đối tượng.

Ngày 25-11, Đội hình sự đặc nhiệm thuộc Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết vừa bàn giao Đặng Văn Hảo (30 tuổi, quê Bạc Liêu) cùng sợi dây chuyền tang vật cho Công an P.12, Q.10 xử lý theo thẩm quyền về hành vi “cướp giật tài sản”.

Nạn nhân bất lực bỏ đi sau khi bị giật dây chuyền
Đối tượng lạng lách bỏ chạy trên đường phố
Tên cướp bị ngã xe, bỏ chạy bộ và bị khống chế sau đó
Đối tượng Hảo bị công an bắt giữ

Trước đó, vào trưa 24-11, Hảo điều khiển xe máy chạy lòng vòng trên các tuyến đường ở Q.10 để tìm người sơ hở cướp giật. Khi đến đường Sư Vạn Hạnh (P.12, Q.10), đối tượng phát hiện một cô gái đang đi bộ bên đường, cổ đeo sợi dây chuyền nên áp sát cướp giật rồi tăng ga tháo chạy.

Tuy nhiên, toàn bộ hành vi của hắn đã bị các trinh sát hình sự đặc nhiệm của Công an TP.HCM theo dõi từ trước đó. Khi hắn vừa tháo chạy lập tức các trinh sát cũng phóng xe đuổi theo.

Tang vật của vụ cướp giật

Phát hiện bị công an truy đuổi, Hảo chạy xe lạng lách hòng cắt đuôi nhưng vẫn không thoát được sự đeo bám của các trinh sát nhiều kinh nghiệm. Sau quãng đường truy đuổi gần 5km, đến đường Lê Quang Sung (Q.6, TPHCM) thì đối tượng va chạm với xe máy ngã xuống đường và bị trinh sát lao đến bắt gọn cùng tang vật vụ cướp.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết từng có tiền sự cai nghiện ma túy. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Clip Cảnh sát HSĐN truy đuổi tên cướp giật trên đường phố:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang