Thực nghiệm hiện trường vụ học sinh trường Gateway tử vong

Thứ Sáu, 30/08/2019 17:39  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Chiều 30-8, lãnh đạo VKSND quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, chiều cùng ngày, Cơ quan điều tra Công an quận Cầu Giấy đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ học sinh tử vong trên xe đưa rước của trường Gateway.

Buổi thực nghiệm hiện trường của Cơ quan CSĐT Công an Q.Cầu Giấy, Hà Nội có sự giám sát của Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp, diễn ra vào thời điểm trời mưa lớn.

Chiếc xe Ford Transit BS: 29B-069.56 cùng lái xe Phiến đến hiện trường chiều nay.

Chiếc xe Ford Transit BS: 29B-069.56 tiến về cổng trường Gateway trên phố Khúc Thừa Dụ (quận Cầu Giấy) có tài xế Doãn Quý Phiến mặc áo đỏ, tóc bạc trắng, cầm lái.

Bên cạnh ông Phiến còn có một cảnh sát ngồi ghế trước. Cửa sổ xe có rèm mở, rèm đóng.

Ông Phiến lái xe, ngồi bên cạnh là một cán bộ công an

Chiếc xe đi lại hành trình ông Phiến và bà Nguyễn Bích Quy đưa đón học sinh trong ngày 6-8 (ngày cháu L.H.L. tử vong). Buổi thực nghiệm còn có sự có mặt của anh Lê Văn Sơn (bố cháu L.).

Trước đó, trong buổi họp báo cung cấp thông tin ban đầu vụ việc, Công an Q.Cầu Giấy cung cấp thông tin diễn biến vụ việc như sau:

Có rất đông nhà chức trách tham giam thực nghiệm và bảo vệ khu vực diễn ra thực nghiệm hiện trường.

Vào khoảng 6 giờ ngày 6-8, ông Doãn Quý Phiến điều khiển ô tô đưa đón học sinh từ bãi gửi xe ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy là nhân viên đưa đón học sinh của trường Gateway.

Sau đó, hai người này đi đón 13 học sinh, trong đó có cháu L. Khi đưa học sinh đến trường, tài xế Phiến và bà Quy với vai trò phụ trách đã không kiểm tra xe nên không biết còn ai trên xe hay không. Sau đó ông Phiến điều khiển xe về bãi và đậu tại đó.

Buổi thực nghiệm đang tiến hành thì bất ngờ trời đổ mưa tầm tã.

Đến 15 giờ 30 cùng ngày, ông Phiến đến bãi gửi xe điều khiển xe đến trường Tiểu học Gateway đón học sinh. Khi bà Quy đưa các học sinh ra cổng để lên xe thì không thấy cháu L. Khi mở cửa xe ô tô để đưa các em lên xe thì phát hiện cháu L. nằm ngửa dưới sàn sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu vào phòng y tế.

Theo các bác sĩ Bệnh viện E, cháu Long nhập viện trong tình trạng tím tái, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không, huyết áp không, tiến hành cấp cứu mạch tuần hoàn. Sau 30 phút cấp cứu không có kết quả nên bác sĩ thông báo với gia đình cháu đã tử vong.

Bé trai học trường Gateway chết do sốc nhiệt, bắt giam bà Nguyễn Bích Quy
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang