Rình cô gái đi vệ sinh trong lùm cây để… cướp

Thứ Năm, 07/03/2019 08:17

|

(CAO) Thấy cô gái đi vệ sinh trong lùm cây, Thành lẻn đến rình thì bị nạn nhân phát hiện chửi là đồ “biến thái”. Sau đó, hắn lao đến cướp giật chiếc lắc đeo tay đem bán nhưng... xui cho hắn đó là vàng giả.

Ngày 6-3, Công an huyện Cần Giờ, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Văn Thành (SN 1984, ngụ huyện Cần Giờ) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, vào chiều 3-3, Thành đi bộ từ nhà ra công viên Cần Thạnh chơi thì nhìn thấy chị H.T.P. (SN 1995, quê Long An) đi vệ sinh bên lùm cây nên chạy đến rình.

Tuy nhiên, hành vi của hắn đã bị nạn nhân phát hiện và chửi là đồ “biến thái”. Lúc này, Thành xông đến giật chiếc lắc tay màu vàng của chị P. rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Ngày hôm sau, nạn nhân đến trình báo cơ quan công an. Tiếp nhận thông tin, công an vào cuộc điều tra và nhanh chóng xác định Thành là đối tượng gây án nên tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết sau khi cướp giật được chiếc lắc tay của nạn nhân đã mang đến tiệm vàng ở huyện Nhà Bè để bán.

Tuy nhiên, xui cho hắn là chiếc lắc tay đó là vàng giả nên hắn đem vứt đi. Sau khi được chỉ điểm, cơ quan công an đã thu giữ được tang vật của vụ cướp giật.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang