Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng: Do mâu thuẫn trên facebook

Thứ Năm, 27/08/2015 16:13  | Thái Thanh

|

(CAO) Chiều 27-8, Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết đã xác định được danh tánh và nguyên nhân của vụ các nữ sinh tham gia đánh nhau trong clip vừa lan truyền trên mạng xã hội.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Vĩnh Lộc xác định nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do mâu thuẫn với nhau trên facebook nên chiều ngày 24-8, Trần Nguyễn Quỳnh Như (học sinh lớp 9 trường THCS Vĩnh Thành) cùng với Phạm Thị Hằng, Hoàng Thị Mai Hương (đều là học sinh trường PTTH huyện Vĩnh Lộc) và Nguyễn Thùy Dung (ngụ khu 1, thị trấn Vĩnh Lộc) tìm gặp Nguyễn Thị Trang (học sinh lớp 11A4 trường PTTH Vĩnh Lộc) ở công viên trung tâm huyện Vĩnh Lộc.

Hai nữ sinh Trần Nguyễn Quỳnh Như và Hoàng Thị Mai Hương

Tại đây, Quỳnh Như và Mai Hương đã liên tiếp dùng tay chân đấm đá và túm tóc đánh Trang. Toàn bộ sự việc trên được Nguyễn Thùy Dung dung điện thoại di động quay lại. Sau khi đánh nhau xong, khoảng 18 giờ ngày 24-8, Quỳnh Như đã nhờ Dung chuyển tải đoạn clip nói trên sang máy điện thoại của Như nhưng không được. Sau đó, Dung đã đăng công khai lên facebook và clip bị lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Ngay sau khi xác minh, điều tra rõ thông tin liên quan đến vụ việc nói trên, Công an huyện Vĩnh Lộc phối hợp với trường PTTH Vĩnh Lộc, trường THCS xã Vĩnh Thành và cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn nơi cư trú và gia đình các học sinh có liên quan tiến hành gọi hỏi, giáo dục, răn đe.

Đồng thời, yêu cầu gỡ bỏ ngay đoạn video clip đã đăng tải trên mạng xã hội facebook. Riêng với nạn nhân Nguyễn Thị Trang hiện nay tình hình sức khỏe đã ổn định và trở lại đi học bình thường.

Trước đó, chiều ngày 24-8, tại công viên trung tâm huyện Vĩnh Lộc đã xảy ra vụ 2 nữ sinh đánh hội đồng 1 nữ sinh, trong khi đó một số thanh niên đứng xung quanh nhưng không có hành động can ngăn.

Bình luận (7)

Thời học sinh bây giờ chỉ biết Facebook, không biết học sinh học được gì từ nhà trường, mới lớp 9 thôi mà đã hành xử bạo lực rồi.

Nguyễn Tất Thọ - Thứ Ba, 01/09/2015, 17:17 Trả lời | Thích

Các em này, nhà trường cần mời cha mẹ các em vào trao đổi hướng giáo dục, cam kết, các em viết bản tự kiểm, đồng thời giáo viên chủ nhiệm có biện pháp theo dõi, giúp đỡ để các em sửa chữa khuyết điểm của mình. Đừng trách các em nữa, việc đã xảy ra rồi. Tha thứ để các em còn làm lại!

Lữ Khách Vô Tình - Chủ Nhật, 30/08/2015, 11:35 Trả lời | Thích

Những học sinh đánh bạn này nên cho đi trường giáo dưỡng ngay.

Tâm Tầm - Thứ Bảy, 29/08/2015, 16:10 Trả lời | Thích

Đưa vào trung tâm giáo dục đi.

Huy - Thứ Bảy, 29/08/2015, 12:25 Trả lời | Thích

Ơ, sao không bảo bố mẹ dạy con thế nào mà lại đổ lỗi cho nhà trường nhỉ?

Phung Anh - Thứ Bảy, 29/08/2015, 03:45 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang